Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gara hạnh phúc tập 18: Trung bị Khải đuổi đi khỏi gara Ngọc Vân?

Cuối cùng Khải cũng đã phải quay về để giải cứu Trung nhưng anh lại nổi giận và đuổi Trung đi khỏi gara Ngọc Vân trong Gara hạnh phúc tập 18.

Trung (Duy Hưng) đã bị nhóm của lão Phi (Tạ Minh Thảo) bắt và đánh đập để làm mồi nhử Khải (Bảo Anh) xuất hiện. Và cuối cùng thì Khải cũng đã phải ra mặt đi tìm và giải cứu Trung trong Gara hạnh phúc tập 17 lên sóng tối qua (13/9).

Thương cho hoàn cảnh khổ đau mà hai em Khải phải chịu đựng, Khải càng căm phẫn hơn trước sự độc ác của lão Phi khi động đến Trung và anh em trong gara Ngọc Vân.

Gara hạnh phúc tập 18: Trung bị Khải đuổi đi khỏi gara Ngọc Vân?
Trung (Duy Hưng) và đàn em trong Gara hạnh phúc

Ở diễn biến khác, gia đình Sơn Ca (Quỳnh Kool) tiếp tục rối ren vì bố Sơn Ca dẫn người đến và ép buộc ông nội Sơn Ca ký giấy bán nhà. Vì tức giận ông nội Sơn Ca lên cơn đau tim phải nhập viện.

Cũng trong Gara hạnh phúc tập 17, lần đầu tiên Khải đã gọi Sơn Ca là “em” khi Sơn Ca bị bố đánh trong bệnh viện. Như vậy, sau 17 tập phim Khải đã luôn lạnh lùng xưng với Sơn Ca là “cô”, “tôi” nên đây là chi tiết khiến không ít người xem thích thú bởi đã có sự thay đổi mới về tình cảm của Khải dành cho Sơn Ca.

Trong Gara hạnh phúc tập 18 sẽ lên sóng tối nay (14/9), những diễn biến căng thẳng tiếp tục được hé lộ. Khải đã hét lên và đuổi Trung đi khỏi gara Ngọc Vân vì Trung không thể khoanh tay đứng nhìn gara bị chặn đường làm ăn, cũng như anh em Khải – Vân (Ngọc Huyền) phải mãi trốn chạy, Trung "trâu" đã quyết tâm làm việc gì đó để giúp đỡ cho người anh em xương máu của mình.

Còn Vân (Ngọc Huyền) trong lúc vừa đi vừa khóc ngoài đường vì tâm trạng không tốt, cô đã gặp phải tên biến thái muốn sàm sỡ mình.

Gara hạnh phúc tập 18: Trung bị Khải đuổi đi khỏi gara Ngọc Vân?
Ông cháu Sơn Ca (Quỳnh Kool) trong Gara hạnh phúc

Trung liệu có rời gara Ngọc Vân khi anh bị Khải vì tức giận mà đuổi đi? Còn Vân có biết sử dụng tuyệt chiêu phòng thân mà Sơn Ca truyền lại cho Vân để chạy trốn khỏi tên biến thái? Và Sơn Ca có bán nhà thành công để chữa bệnh cho ông?

Diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim truyền hình Gara hạnh phúc sẽ có trong tập 18 lên sóng tối nay (14/9), lúc 21h40 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết