Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội tổ chức Tuần lễ du lịch Golf 2022 vào tháng 10 tới đây

 Sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 sẽ được Hiệp hội du lịch golf Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức trong tháng 10/2022 tại sân golf Đồng Mô, Legend Hill, Minh Trí, Sky Lake, Long Biên…

Hoạt động này dự kiến thu hút các golfer người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và các golfer Việt Nam.

Hà Nội tổ chức Tuần lễ du lịch Golf 2022 vào tháng 10 tới đây
Sân golf Đồng Mô, Sơn Tây.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có một số hoạt động như Triển lãm trang thiết bị của ngành công nghiệp và trình diễn thời trang golf; chương trình tham quan du lịch Hà Nội cho gia đình, bạn bè các golfer và các cổ động viên.

Tại buổi làm việc với tổ chức World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới – WTA), Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang nêu rõ, thành phố Hà Nội với những lợi thế riêng có đã đáp ứng các tiêu chí để tổ chức sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022. Ngoài khuôn khổ của một giải đấu, sự kiện còn mang ý nghĩa cao hơn là quảng bá dịch vụ du lịch, giải trí hạng sang của thành phố Hà Nội đến thị trường khách quốc tế, đặc biệt là đối tượng du khách có mức chi tiêu cao.

“Việc tổ chức Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 mang lại giá trị truyền thông lớn trên quy mô toàn cầu, đồng thời là cơ hội để quảng bá về hình ảnh, điểm đến của du lịch Thủ đô tới du khách quốc tế”, bà Giang khẳng định.

Tuy nhiên, Giám đốc Sở du lịch Hà Nội đề nghị “thời gian tới WTA tiếp tục hỗ trợ Hà Nội quảng bá rộng rãi giải thưởng “Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu Châu Á năm 2022” để tạo nhận diện thương hiệu du lịch Hà Nội, góp phần thu hút khách du lịch quốc tế. Đồng thời WTA tư vấn, hỗ trợ thành phố Hà Nội xây dựng chiến lược truyền thông, quảng bá điểm đến du lịch Hà Nội bằng các công cụ trực tuyến ra thế giới”, bà Giang cho biết.

Chủ tịch tổ chức WTA Graham Cooke chia sẻ, để tổ chức sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022, hệ thống cơ sở hạ tầng thành phố Hà Nội phải đạt các tiêu chí như điểm đến giàu tiềm năng phát triển du lịch golf quốc tế; có hệ thống sân golf tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu tổ chức các giải golf chuyên nghiệp, có thể di chuyển thuận tiện bằng cách đi bộ; sân golf đăng cai gần với các cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế, không gian tổ chức và kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết