Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gara hạnh phúc tập 20: Sơn Ca “sốc” khi nhìn thấy ông nội đi bán kẹo dạo

Thương Sơn Ca vất vả, ông Vạn đi tìm việc làm thêm. Và Sơn Ca “sốc” khi nhìn thấy ông nội đi bán kẹo dạo trong Gara hạnh phúc tập 20 lên sóng tối nay (20/9).

Gara hạnh phúc tập 20: Sơn Ca “sốc” khi nhìn thấy ông nội đi bán kẹo dạo
Ông nội Sơn Ca đi bán kẹo dạo trong Gara hạnh phúc tập 20

Vân (Ngọc Huyền) em gái Khải đã bị lão Phi (Tạ Minh Thảo) lừa một cách dễ dàng khi giả vờ làm người tốt ra tay giúp đỡ khi cô bị kẻ xấu bắt nạt trong Gara hạnh phúc tập 19.

Còn ông nội Sơn Ca (Quỳnh Kool) vì thương cháu nên đã âm thầm đi tìm việc làm thêm. Và công việc mà Vạn làm đó là bán kẹo dạo. Nhưng tình cờ Sơn Ca đã bắt gặp ông Vạn ngồi bên lề đường khiến cô rất "sốc" và thương xót nên không cầm được nước mắt.

Trong Gara hạnh phúc tập 19, Trung (Duy Hưng) đang ở nhà thăm bố, nhưng tình cảm bố con vẫn rất nhạt nhẽo, mỗi lần bố hỏi anh đều trả lời rất cộc lốc.

Ở phần giới thiệu Gara hạnh phúc tập 20 tiếp tục hé lộ tình tiết mới về bố con Trung. Khi người phụ nữ ở bên cạnh bố Trung “trâu” đã chia sẻ: “Tất cả đều là lỗi của em. Hay em ra ngoài ít ngày”. “Em áy náy lắm, gọi được con về thì bố ở nhà con lại ra ngoài thế này”.

Đặc biệt, sau hai lần giúp đỡ Vân, lão Phi cuối cùng cũng đã kết bạn và tạo lòng tin được với Vân để từng bước lên kế hoạch trả thù Khải. Theo đó, lão Phi liên tục nhắn tin nói chuyện với Vân về con gái và sở thích đan len của cô gái.

Gara hạnh phúc tập 20: Sơn Ca “sốc” khi nhìn thấy ông nội đi bán kẹo dạo
Trung và bố nói chuyện rất gượng gạo trong Gara hạnh phúc tập 19

Nguy hiểm hơn, khi lão Phi đặt hàng Vân đan len hình thú cho con gái để dụ Vân ra khỏi nhà. Lão Phi nhắn tin cho Vân: “Cháu chịu khó đi ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, đừng phụ thuộc vào người nhà. Như thế sẽ tốt cho cháu hơn đấy”.

Liệu trong lần giao hàng cho lão Phi, em gái Khải sẽ gặp nguy hiểm ra sao? Sơn Ca có nhận ra được tình tiết gì từ lời kể của Vân về "người tốt" từng giúp đỡ Vân để có thể sớm ngăn chặn và báo cho Khải biết?

Còn bố con Trung có hoá giải được khúc mắc? Và sự xuất hiện người phụ nữ bên cạnh bố Trung, do diễn viên Linh Huệ đảm nhiệm có hé lộ thêm những ẩn dấu nào về gia đình Trung?

Diễn biến tiếp theo về các nhân vật sẽ có trong Gara hạnh phúc tập 20 lên sóng tối nay (20/9) trên kênh VTV3, VTVgo và phát lại trên VTV Giải trí.

Gara hạnh phúc hiện đang là bộ phim truyền hình phát sóng trong các buổi tối đầu tuần "hot" nhất hiện nay trên VTV. Qua 19 tập phim, Gara hạnh phúc tạo được sức hút và lôi cuốn khán giả bởi các tình tiết gay cấn về số phận của từng nhân vật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết