A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vừa có quyết định trao tặng giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022 cho 104 sinh viên tiêu biểu, là cán bộ Hội sinh viên, Đoàn thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.

Sinh viên Lê Thị Hồng Thắm - lớp YK19A4, Khoa Y Dược, Trường Đại học Tây Nguyên vinh dự là đại diện duy nhất cho tỉnh Đắk Lắk nhận giải thưởng.

Sinh viên Lê Thị Hồng Thắm.
Sinh viên Lê Thị Hồng Thắm.

Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc nhiều năm liền, Hồng thắm còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Với vai trò là Ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2020 - 2023, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một sức khỏe, Phó Bí thư - Chi hội trưởng lớp YK19A4, Hồng Thắm luôn phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người cán bộ Đoàn - Hội, trở thành cánh chim đầu đàn trong việc tập hợp đoàn kết thanh niên, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa. Năm 2022, Hồng Thắm đã đoạt giải Nhì vòng thi cấp tỉnh - Hội thi "Thủ lĩnh sinh viên" toàn quốc lần IV.

Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hằng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội sinh viên, Đoàn thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết