Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông gia ngõ hẹp tập 3: Ông Khôi và ông Phúc tiếp tục bất hoà

Gia đình Phan và Linh đã có thêm nhiều tình huống éo le khi ông Khôi và ông Phúc tiếp tục bất hoà trong Thông gia ngõ hẹp tập 3.

Thông gia ngõ hẹp tập 3: Ông Khôi và ông Phúc tiếp tục bất hoà
Ông Khôi (Trọng Trinh) và ông Phúc (Chí Trung) trong Thông gia ngõ hẹp

Ngay sau cuộc khẩu chiến và ẩu đả giữa ông hai bố của Phan và Linh trong Thông gia ngõ hẹp tập 2 lên sóng tối qua (22/9) đã có nhiều tình tiết thú vị về cặp oan gia ngõ hẹp.

Trong cuộc nói chuyện chỉ có hai người, ông Phúc (Chí Trung) đập bàn chỉ thẳng mặt ông Khôi (Trọng Trinh): “Tất cả là ông sắp đặt, đây là âm mưu của ông đúng không?”. Ông Khôi dịu giọng: “Đừng có ngậm máu phun người, tôi thì liên quan gì?”.

Trong suy luận của ông Phúc, ông Khôi cho con gái quyến rũ Phan (Trọng Lân) để từng bước phá hoại gia đình của mình. Khi đã đạt được mục đích, ông Khôi lại xúi giục con gái bỏ con trai ông để Phan đau khổ vì tình.

Ông Phúc nói: "Tất cả là do ông sắp đặt, đây là âm mưu của ông đúng không? Tôi còn lạ gì ông. Đầu tiên là ông cho con gái ông quyến rũ con trai tôi, để ông bước qua nhà tôi, để ông phá hoại nhà tôi. Rồi ông đạo diễn cho con gái ông bỏ rơi thằng bé để nó thất tình, đau khổ đúng không?".

Thông gia ngõ hẹp tập 2 cũng đã hé lộ sự khó chịu giữa ông Khôi và ông Phúc. Đó là, tranh thủ lúc hai người gặp riêng, ông Khôi hỏi ông Phúc nhận ra mình chứ. Ông Phúc bảo mặt ông Khôi ấn tượng lắm sao quên được. Ông Phúc không muốn nhắc lại chuyện cũ nhưng giọng với thái độ thì vẫn rất khinh khỉnh. Thực tế, trong quá khứ, khi còn là sinh viên, ghen tức chuyện ông Phúc có bạn gái, nên ông Khôi đã lén "phá hoại".

Ngoài gia đình Phan và Linh, ở Thông gia ngõ hẹp tập 2, hai nhân vật tiếp tục xuất hiện là Mai (Huyền Trang) - con gái của vợ chồng ông Phúc và bà Minh Nhật (Linh Huệ) cùng với cậu con trai của mình cu Mít (Tuấn Phong).

Trong diễn biến cảnh Mai đưa cu Mít lên homestay của ông bà ngoại để ở, tuy nhiên thấy Mai xuất hiện, bà Minh Nhật tỏ ra không vui. Bà muốn con gái mình tránh mặt đi mấy hôm. Lý do bà Minh Nhật sợ Mai xuất hiện rồi ông bà thông gia tương lai biết được chuyện con gái bà hiện là mẹ đơn thân.

Diễn biến mới tiếp theo ở Thông gia ngõ hẹp tập 3 tiếp tục được tiết lộ với nhiều tình tiết hài hước không kém.

Vì trận lở núi trong đêm nên chính quyền xã thông báo phải 1 tuần mới giải quyết được. Nghe tin, ông Khôi (Trọng Trinh) nói: "Điên à, giam mình ở trên này cả tuần lễ có mà thần kinh". Còn ông Phúc (Chí Trung) tỏ thái độ mỉa mai, mời ông Khôi ở lại homestay "húp cháo cả tuần".

Trong diễn biến khác, thấy con gái mang hoa quả lên phòng mời vợ, nói là do con rể tương lai gọt, ông Khôi khó chịu ra mặt. Ông Khôi cho rằng Linh và Phan yêu nhau ở nước ngoài thế nào không biết nhưng về đây đi với bố mẹ phải theo đúng nguyên tắc.

Cụ Thập (Tuyết Liên) thấy hai bên căng thẳng nên đã triệu tập cả con trai và cháu gái nói muốn làm gì thì làm đừng để cháu đích tôn của mình mất vợ là không xong. Ngay khi mẹ vừa ra khỏi phòng, ông Phúc vội vã đi tìm vợ mà không hề biết bà Nhật (Linh Huệ) trốn trong tủ quần áo.

Thông gia ngõ hẹp tập 3 sẽ phát trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTVgo; VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 23/9/2022.


Tác giả: Hoa Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết