Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Preview Hành trình công lý tập 23: Tại sao Hoàng từ chối về ở cùng với Phương?

Trong preview tập 23 bộ phim “Hành trình công lý”, Phương đồng ý để mẹ con Hoàng tới ở cùng 3 mẹ con, nhưng Hoàng lại từ chối và xin ra công trường ở.

Trong tập 22 bộ phim Hành trình công lý vừa phát sóng tối 28/11, Hoàng (diễn viên Việt Anh) đã tới nhà Hà (Huyền Trang) tìm manh mối, nhưng ngay sau đó bị một nhóm người đưa đến một nơi vắng vẻ và đánh dằn mặt. Hoàng cũng được nói chuyện với một người đàn ông về cái chết của Hà. Người này nói rằng cái chết của Hà coi như là cái giá phải trả khi đã phản bội ông ta, tuy nhiên, phủ nhận giết Hà. Hoàng còn bị đe dọa đừng cố tìm hiểu về người đàn ông này nếu muốn vợ con được yên ổn.

Preview Hành trình công lý tập 23: Tại sao Hoàng từ chối về ở cùng với Phương?

Hoàng từ chối về ở cùng với mẹ con Phương vì ngại làm phiền

Ngay sau đó, Hoàng tới nhà Phương (diễn viên Hồng Diễm). Phương thấy Hoàng bị đánh bầm dập nên rất lo lắng. Song, chuyện này bà Giang (NSND Như Quỳnh) vẫn chưa biết. Trong tập này, bà Giang phải nằm viện. Phương khuyên Hoàng đi về trước, cứ để cô ở lại chăm sóc cho mẹ chồng. Phương sợ nếu bà Giang thấy Hoàng bị thương thì lại lo lắng. Trước khi Hoàng ra về, Phương một lần nữa gặng hỏi chồng về lý do bị đánh. Hoàng nhất quyết muốn giấu Phương và nói vợ không cần quan tâm đến việc này. Trong tập 22, Cường cuối cùng cũng bị công an “sờ gáy” vì tội cố ý bắt giữ và gây thương tích cho Huyền trong lúc anh ta đang đi với người phụ nữ khác.

Trong preview tập 23 bộ phim Hành trình công lý, Phương đồng ý để mẹ con Hoàng tới ở cùng 3 mẹ con, nhưng Hoàng đã xin ra công trường ở, lý do là vì không muốn làm phiền Phương.

Hoàng cho biết: “Anh rất bất ngờ và cảm ơn vì quyết định của em. Vì anh mà mấy mẹ con bị xáo trộn cuộc sống. Và anh cũng biết, em để anh và mẹ về ở cùng là để tiện theo dõi sức khoẻ của mẹ. Nhưng anh không muốn làm phiền em thêm nữa”.

Tiếp tục nói chuyện, Phương đặt câu hỏi: “Anh vẫn tiếp tục nói dối chuyện anh bị thôi việc. Và những vết thương trên mặt anh là do đánh lộn à?”. Khi Hoàng nói không muốn để vợ thương hại, Phương phản biện: “Vậy anh định làm gì để tìm ra người đã hãm hại mình. Trong khi mẹ anh và các con thấy anh ngày càng lún sâu vào rắc rối, hết chuyện này tới chuyện khác. Những việc anh làm không mang lại kết quả như anh nghĩ đâu”.

Ở diễn biến khác, Nguyệt cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án Vương Quang Hữu 10 năm trước sau khi chứng kiến vợ bị can đi kêu oan cho chồng nhiều năm. Một bất ngờ ở Preview Hành trình công lý tập 23 là, chính Huyền - nhân chứng trong vụ ly hôn mà Phương đảm nhận lại là người đồng hành đi kêu oan cùng vợ ông Hữu trong những năm qua. Dì của Huyền là bạn của vợ ông Vương Quang Hữu và đang muốn lợi dung Phương để gỡ tội cho ông ta.

Tập 23 bộ phim Hành trình công lý sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40, ngày 29/11 trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết