Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Preview Hành trình công lý tập 21: Lộ diện kẻ giết Hà, yêu cầu Hoàng đừng cố tìm sự thật

Preview Hành trình công lý tập 21 vừa giới thiệu cho thấy, Hoàng bị chính kẻ giết Hà uy hiếp và yêu cầu, đừng cố tìm hung thủ nếu muốn vợ con được yên.

Trong tập 20 Hành trình công lý, Hoàng (diễn viên Việt Anh) tiếp tục tìm đến Phương (diễn viên Hồng Diễm) để van xin, để giải thích về những lỗi lầm của mình.

Hoàng nói với Phương: "Anh xin em, anh chỉ muốn chúng ta quay trở lại như ngày xưa. Hãy cho anh một cơ hội, anh chứng minh cho em thấy anh hoàn toàn không liên quan gì đến việc này. Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua giai đoạn bế tắc này"

Preview Hành trình công lý tập 21: Lộ diện kẻ giết Hà, yêu cầu Hoàng đừng cố tìm sự thật

Trong tập 20, Phương đã định tìm đến cái chết bằng cách dìm mình xuống biển sau một thời gian gồng mình lên về chuyện của Hoàng

Cũng trong tập 20, Phương đã định tìm đến cái chết bằng cách dìm mình xuống biển sau một thời gian gồng mình lên về chuyện của Hoàng. Rất may, Nguyệt (diễn viên Thu Quỳnh) đã đến kịp thời và cứu được cô.

Sau chuyện này, Phương nói với bà Giang (NSND Như Quỳnh) sẽ quyết định ly dị với Hoàng (Việt Anh). Cả Nguyệt (Thu Quỳnh) cũng ở đó và nghe thấy quyết định này của Phương. Bà Giang hốt hoảng vì luôn luôn muốn gắn kết hai vợ chồng con trai nên khi nghe Phương quả quyết vây, bà nghĩ mọi chuyện sắp chấm dứt.

Trong Preview Hành trình công lý tập 21 vừa giới thiệu cho thấy, bà Trang (mẹ Cường) đang tìm mọi cách để trả thù công ty của Quân bằng cách lợi dụng mối quan hệ của bà ta với một số quan chức và ra điều kiện, tác động với một công ty đối tác của Quân để họ cắt hợp đồng với công ty của anh.

Đáp trả lại hành động này của bà Trang, công ty Quân cũng đưa ra một số tài liệu để chứng minh công ty của bà Trang trốn thuế và buôn lậu.

Diễn biến gay cấn nhất Prerview Hành trình công lý tập 21 là Hoàng bị hai đối tượng đánh đập, trong lúc đó một cuộc điện thoại gọi đến hỏi Hoàng: “Anh đang muốn tìm hiểu về tôi đúng không?”. Đáp lại lời người đàn ông đó, Hoàng hỏi lại: Ông là ai thì người này cho rằng: “Không quan trọng, cô ta chết rồi, đó coi như là cái giá phải trả khi đã phản bội tôi”.

Hoàng hét lên, “Hóa ra, chính ông là người giết cô ta à?” thì ngay lập tức bị hai người đàn ông đi cùng uy hiếp.

Kết thúc Preview, Hoàng khẳng định không giết Hà, nhưng người đàn ông đó nói rằng: “tự biết, nhưng cũng cố tìm hiểu về tôi làm gì, nếu muốn vợ con được yên ổn”.

Như vậy, hung thủ giết Hà đã dần hé lộ. Diễn biến tiếp theo của bộ phim Hành trình công lý sẽ có trong tập 21, được phát sóng vào lúc 21h40 phút ngày 23/11.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết