Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Preview Hành trình công lý tập 20: Phương quyết định nói hết sự thật với con gái và ly hôn với Hoàng

Preview Tập 20 Hành trình công lý vừa giới thiệu cho thấy, Phương đã quyết định ly hôn vì không thể tha thứ cho Hoàng.

Trong Hành trình công lý tập 19 đã phát sóng tối 21/11, vì muốn có được cháu đích tôn, bà Trang- mẹ Cường (diễn viên Doãn Quốc Đam) dựa vào thế lực của mình đã tìm đủ mọi cách để tách hai mẹ con Lan ra.

Preview Hành trình công lý tập 20: Phương quyết định nói hết sự thật với con gái và ly hôn với Hoàng

Ở tập 19, giữa Hoàng và em trai Tân đã xảy ra tranh cãi liên quan đến mối quan hệ của hai người

Để có thể nuôi con, Lan đã phải quỳ xuống van xin mẹ chồng cũ đừng đưa con trai mình đi. Lan còn đưa ra lý do Cường cũng chẳng hề muốn nuôi đứa con này nhưng bà ta vẫn tìm đủ mọi cách để giành lấy đứa bé từ Lan, kể cả việc cho người đe doạ đến tính mạng của Huyền – nhân chứng quan trọng trong vụ giành quyền nuôi con.

Trong tập 19, cả Huyền và Phương cùng gặp nguy hiểm khi bị người của Cường và mẹ anh bắt giữ người trái phép, uy hiếp tinh thần. Cũng may Quân đã đến kịp và báo công an nên mọi việc đã được giải quyết.

Về phía Phương, cô tiếp tục mơ thấy Hà – người tình đã chết của Hoàng (diễn viên Việt Anh) và ám ảnh về clip nóng đã được tung lên mạng của Hoàng và Hà. Những chi tiết đó khiến Phương cảm thấy bế tắc và mệt mỏi, chứng tỏ cô vẫn chưa thể quên được chuyện đã bị Hoàng phản bội và càng không thể tha thứ cho anh ta.

Ở một diễn biến khác, Quân vẫn dành sự quan tâm đến Phương trong cả công việc và cuộc sống. Quân đã giúp Phương thoát khỏi nguy hiểm trước nhóm người của mẹ con Cường và đưa Phương vào bệnh viện vì cô bị thương ở chân sau đó lái xe đưa cô về nhà.

Hoàng lại tiếp tục chứng kiến sự quan tâm của Quân dành cho Phương và tiếp tục ghen tuông, chất vấn về mối quan hệ của hai người ở trước cửa nhà Phương. Em trai Phương (cậu Tân) đã chứng kiến và giữa Hoàng và Tân đã xảy ra xô xát. Tân khuyên Hoàng nên chấm dứt cuộc hôn nhân này vì không muốn thấy chị và các cháu chịu khổ thêm. Đồng thời khẳng định, Quân là người tốt và sẵn sàng ủng hộ Phương đến với Quân.

Preview Hành trình công lý tập 20: Phương quyết định nói hết sự thật với con gái và ly hôn với Hoàng

Phương nói với mẹ chồng sẽ ly hôn với Hoàng

Preview bộ phim Hành trình công lý tập 20 vừa mới giới thiệu cho thấy, Hoàng tiếp tục ghen tuông với Quân nên đã tâm sự với Nguyệt - bạn thân của Phương. Trong câu chuyện với Nguyệt, Hoàng nói: “Trong chuyện này, anh đã sai, nhưng nếu bây giờ anh buông tay thì anh sẽ mất Phương, anh nhìn thấy cậu Quân đó có mối quan tâm đặc biệt đến Phương”. Đáp lại những suy nghĩ của Hoàng, Nguyệt cho rằng, Hoàng hay mẹ của anh đừng đòi hỏi thêm bất cứ điều gì ở Phương, vì Phương đã cố gắng hết sức của mình.

Trong cuộc nói chuyện với Phương ở preview Hành trình công lý tập 20, Hoàng tiếp tục cầu xin Phương tha thứ để hai người có thể quay trở lại như trước đây, Hoàng xin Phương cho anh một cơ hội, và anh sẽ chứng minh cho Phương thấy, anh hoàn toàn không liên quan gì đến vụ này. Nhưng Phương không chấp nhận điều đó, và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ này vì cho rằng, Hoàng thừa biết Hà muốn gì nhưng vẫn tạo cho cô ta cơ hội để làm điều đó với mình.

Không tha thứ cho Hoàng, nên Phương quyết định sẽ ly hôn và tìm thời điểm thích hợp để nói toàn bộ sự thật với Thư – con gái của Phương và Hoàng, vì cho rằng, bọn trẻ có quyền được biết sự thật về những gì đang diễn ra trong gia đình của chúng.

Diễn biến của bộ phim Hành trình công lý sẽ được phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 phút vào các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết