Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Duyên kiếp tập 35: Hóa ra Phan mới chính là kẻ buôn bạch phiến

Vào 20h00 tối nay (15/9) trên kênh THVL1 tiếp tục lên sóng tập 35 phim truyền hình Duyên kiếp. Trong tập này lộ ra, Phan mới chính là kẻ buôn bạch phiến.

Trong tập 35 bộ phim truyền hình Duyên kiếp, sau khi nhận ra bản chất thật của Phan khiến Thúy rất đau buồn. Và trong một lần thắp hương lại tình cờ nhìn thấy lá thư trăn trối của má ngay dưới bàn thờ làm Thúy chết lặng.

Duyên kiếp tập 35: Hóa ra Phan mới chính là kẻ buôn bạch phiến

Trong tập 35 bộ phim truyền hình Duyên kiếp, Thúy chết lặng khi đọc thư của má

Trong thư má khuyên Thúy hãy bình tĩnh, những việc không hay xảy ra không phải bất ngờ mà do gieo nhân ác nên đã nhận lại hận thù. “ cũng không trách Phan vì chính má đã dạy cho nó cách gắp lửa bỏ tay người. Chính má đã đưa nó vào vòng lao ”.

Thúy rất ngạc nhiên vì sao má mình lại nhắc đến tên Phan. Trong thư má dặn tiếp, “Con đừng nhắc chuyện này với anh Hai con, cũng đừng nghĩ đến chuyện trả thù. Má không muốn hai con vì chuyện này mà lao vào vòng xoáy hận thù không lối thoát. Kể ra chuyện này chỉ là để có chứng cứ tha tội cho ba con. Ba con không hề buôn bạch phiến mà chính là thằng Lưu Phan…”

Nhắc lại trong tập 34 Duyên Kiếp phát sóng vào tối qua (14/9), ông Thiện vì cứu Thành mà bị đâm gục. Lúc này Thành mới biết hóa ra ông chính là cha ruột của mình.

Lời trăn trối cuối cùng, ông Thiện dặn Thành tìm về quê ngoại, rời xa chốn thị phi. Ông đã kịp đóng một chiếc ghe để lại cho Thành cùng một số vốn nhỏ. Thành gào khóc ôm lấy thân xác dần nguội lạnh của người mà bấy lâu anh cứ nghĩ là cha nuôi.

Trước cái chết bất ngờ của đại ca và thân phận của Thành, Ba Quéo, Tư Thẹo không chịu tin và bắt Thành phải đưa ra bằng chứng vì cho rằng Thành nhận bừa để có được vị trí đại ca.

Đến lúc này, Thành nói cho cả hai biết, ông Thiện đã để lại bến tàu cho hai gã quản lý, còn những người vợ, con mà ba mình chăm sóc chỉ là để cưu mang, bao bọc họ chứ không có ai là vợ con thật sự của ông nên không cần giữ lại nếu họ muốn ra đi, còn mình sẽ về tìm lại nhà ngoại.

Ở diễn biến khác, băng nhóm của Tám Khùng lại tiếp tục truy sát Thành trên đường anh về quê ngoại. Trong lúc bỏ chạy, Thành đánh rơi sợi dây chuyền kỷ vật. Lan tình cờ nhặt được và trao cho bà chủ mình.

Thật ngạc nhiên, bà chủ của Lan bàng hoàng nhận ra sợi dây chuyền Thành đánh rơi chính là của con gái Thắm. Lan cũng nhận ra chủ nhân của sợi dây chuyền này chính là Thành và quyết định đi tìm Thành để đưa anh về gặp bà ngoại.

Lúc này, Thành cũng đang trở về quê cũ. Thành gặp chị Đẹt và bàng hoàng khi biết được chuyện nhà bà Phú sa cơ thất thế. Lan cũng tìm đến nơi đây. Cuộc hội ngộ khiến cả hai mừng mừng tủi tủi sau bao nhiêu tháng ngày không gặp. Thành thố lộ ý định muốn tìm cậu hai Lương và Huệ để trả lại số tiền xưa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết