Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36: Son có đại gia theo đuổi, Đạt vẫn chần chừ không xin lỗi vợ

Trong preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36, Son có người đàn ông khác theo đuổi, trong khi Đạt vẫn chần chừ không xin lỗi vợ.

Ở trích đoạn tập 36 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công (NSND Quốc Trị) đã nhận ra Son (diễn viên Kim Oanh) là cô con dâu tốt, hiền lành và chăm chỉ. Nhưng vì trước đó ông tuyệt tình đuổi con dâu đi nên vẫn giữ sĩ diện, không hạ mình gọi cô về.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36: Son có đại gia theo đuổi, Đạt vẫn chần chừ không xin lỗi vợ

Tố biết cả nhà đều sai với Son nên ra sức tác động để mọi người nhận lỗi với em dâu

Thay vì muối mặt xin lỗi cho những sai lầm của mình, ông Công lại giả vờ bị ngã, đau chân để con dâu phải tự về nhà. Động thái này đã bị Tố (NSƯT Bùi Như Lai) phát hiện ra.

Trong khi đó, Đạt (diễn viên Mạnh Hưng) tận mắt chứng kiến vợ được 1 người đàn ông giàu có theo đuổi. Thậm chí hắn còn giở trò sàm sỡ Son, điều này khiến anh cán bộ văn hóa hết sức ngỡ ngàng.

Đem chuyện này đi kể với Danh (Anh Vũ), Đạt bị vạch trần chuyện lấy Son không phải vì tình yêu. Danh thẳng thắn nhận định anh trai mình lấy Son về chỉ để phục vụ gia đình chứ không hề yêu thương nên mới đối xử phũ phàng như thế với cô.

Sự bướng bỉnh, sĩ diện của Đạt dường như được thừa hưởng từ ông Công. Vì khi trò chuyện với Tố, ông Công thừa nhận Son là cô con dâu ngoan hiền, đúng mực nhưng kiên quyết không gọi cô về chỉ vì sĩ diện với nhà thông gia.

Tố biết cả nhà đều sai với Son nên ra sức tác động để mọi người nhận lỗi với em dâu. Liệu kế hoạch của Tố có thành công hay không khi mà ông Công quá sĩ diện còn Đạt thì không hề có tình cảm với vợ?

Tập 36 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối 16/3/2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết