Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Biệt đội siêu anh hùng: Chương trình xiếc đặc sắc cho khản giả nhí tại Danko City

Ngày 19/11, Danko Group phối hợp với Liên đoàn xiếc Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả nhí chương trình xiếc đặc biệt Biệt đội siêu anh hùng. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật mang sắc màu châu Âu - Danko Square diễn ra hàng ngày tại khu đô thị Danko City, thành phố Thái Nguyên.

“Danko Square - Sắc màu lễ hội châu Âu” tại khu đô thị Danko City từ lâu đã trở thành điểm vui chơi, giải trí quen thuộc của người dân thành phố Thái Nguyên. Đặc biệt, với các chương trình xiếc, ảo thuật, hài đặc sắc tại không gian Danko Square đã tô thêm những màu sắc rực rỡ, lưu giữ cả bầu trời tuổi thơ cho các khán giả nhí Thái Nguyên.

Biệt đội siêu anh hùng: Chương trình xiếc đặc sắc cho khản giả nhí tại Danko City

Chương trình xiếc đặc biệt tại Danko City

Vở kịch xiếc thiếu nhi “Biệt đội siêu anh hùng” sẽ là câu chuyện về một chiếc đĩa bay khổng lồ cùng những kẻ tới từ hành tinh lạ sẽ đáp xuống phố đi bộ The Rome - Danko City. Những chiến binh trái đất sẽ phải làm gì để chiến đấu với thế lực hung ác ngoài không gian đang đe dọa an nguy và sự sống của muôn loài?

Chương trình được dàn dựng công phu với những màn biểu diễn xiếc hấp dẫn do đội ngũ nghệ sĩ hàng đầu của Rạp Xiếc Trung ương - Liên đoàn Xiếc Việt Nam dàn dựng và biểu diễn sẽ mang lại cho quý phụ huynh và các em nhỏ một buổi tối cuối tuần lý thú, vui vẻ.

Biệt đội siêu anh hùng: Chương trình xiếc đặc sắc cho khản giả nhí tại Danko City

Lễ hội Danko Square vô cùng phong phú

Là khán giả thường xuyên của các sự kiện tại Danko Square, chị Nguyễn Phương Liên (phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên) cho biết: “Chúng tôi đang rất mong chờ để đón xem chương trình xiếc đặc biệt Biệt đội siêu anh hùng. Các chương trình xiếc trước đây tại Danko Square đều là những tác phẩm giàu giá trị nghệ thuật, mang ý nghĩa nhân văn góp phần giáo dục con trẻ tình yêu thương con người, yêu thương đồng loại”.

Các chương trình dành cho các khán giả nhí tại Danko Square rất đa dạng từ các chương trình ảo thuật đường phố, đến các tiết mục của chú hề thổi bóng, múa lửa, cà kheo…

Biệt đội siêu anh hùng: Chương trình xiếc đặc sắc cho khản giả nhí tại Danko City

Lễ hội Danko Square thu hút nhiều em nhỏ đến tham gia

Đặc biệt, không gian sắc màu lễ hội Châu Âu Danko Square cũng mang đến những sự kiện đậm chất Châu Âu cho các bạn nhỏ, đưa các bé đến với những vùng đất mới, làm quen với những nét văn hóa đặc sắc trên thế giới.

Không chỉ là điểm đến văn hoá, vui chơi, giải trí đặc sắc, Danko Square còn là nơi truyền lửa giá trị nhân văn vì cộng đồng, vì sự phát triển của xã hội.

Chương trình kịch xiếc đặc biệt: Biệt đội siêu anh hùng

Thời gian: 19h30-22h00, ngày 19/11/2022

Địa điểm: Khu đô thị Danko City, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết