Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gắn kết tình làng nghĩa xóm từ ngày hội đại đoàn kết

Từ nhiều năm nay, ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở nên quen thuộc, đi vào nề nếp của người dân ở các khu dân cư, bởi phù hợp và đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của bà con. Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), các khu dân cư trên địa bàn tỉnh đã tổ chức ngày hội này với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút các tầng lớp Nhân dân tham gia, làm cho ngày hội có sức sống và sự lan tỏa sâu rộng. Qua đó, khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố và phát triển, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phóng viên Báo Phú Yên ghi lại những hoạt động sôi nổi diễn ra tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho người nghèo ở thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiến (TP Tuy Hòa)
Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm hỏi đời sống của người dân thôn Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong (huyện Tây Hòa)
Người dân thôn Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong (huyện Tây Hòa) tham gia phần hội với trò chơi chuyền bột
Người dân thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiến (TP Tuy Hòa) biểu diễn văn nghệ tại ngày hội
Người dân khu phố Long Thăng, thị trấn La Hai (huyện Đồng Xuân) hào hứng với trò chơi bịt mắt đập heo đất
Người dân thôn Phú Ân, xã Hòa An (huyện Phú Hòa) rộn ràng với trò chơi kéo co
Thanh niên các khu phố thuộc địa bàn phường 1 (TP Tuy Hòa) tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với các trận thi đấu bóng chuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết