A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

 Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Diệu (Chương Mỹ- Hà Nội) vừa phối hợp với nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Chương Mỹ đã về dự, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Diệu và đồng chí Vũ Văn Nụ - Chủ tịch Công đoàn Trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023
Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến phát biểu tại hội nghị.

Theo đó, trong năm học qua, Trường Tiểu học Hoàng Diệu có 46 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, 1.050 học sinh ở 27 lớp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Kết quả đã có 32 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, 3 giáo viên giỏi cấp huyện, 5 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua. 24 đồng chí có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận và xếp loại cấp huyện.

Qua bình xét, toàn trường có 15/27 lớp đạt tập thể lớp xuất sắc, học tập tốt, nề nếp tốt. Số học sinh giỏi tăng hơn năm học trước, trong đó có 211 học sinh giỏi cấp huyện, 40 học sinh giỏi cấp Thành phố và 5 học sinh giỏi cấp quốc gia. Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Chi đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội mạnh cấp Thành phố, Tổng phụ trách giỏi cấp Trung ương, Thư viện đạt chuẩn cấp Thành phố, công tác y tế học đường được Sở y tế Hà Nội xếp loại suất sắc.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường Tiểu học Hoàng Diệu đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động như: Việc đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại để phục vụ cho công tác giảng dạy, công tác tài chính trong quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn, quy chế khen thưởng...

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Diệu Nguyễn Thị Thu Hương trao khen thưởng cho đại diện các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của trường, Công đoàn nhà trường trong năm học 2021-2022.

Đồng chí cũng đề nghị trong năm học mới, Ban chấp hành Công đoàn tiếp tục phối hợp, tham mưu cho Ban giám hiệu nhà trường xây dựng Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trong năm học; xây dựng kế hoạch hoạt động của Công đoàn và đăng ký phong trào thi đua trong nhà trường; làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng kế hoạch, báo cáo chính trị, đề án nhân sự và tổ chức Đại hội Công đoàn trong tháng 12/2022 theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động cấp trên.

Để đảm bảo việc triển khai phần mềm quản lý đoàn viên được hiệu quả, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ cũng đề nghị Công đoàn trường lập danh sách đoàn viên của Công đoàn mình trên phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn.

Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động năm học 2022-2023; bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và được thông qua quy chế Công đoàn và phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ và lãnh đạo nhà trường đã trao khen thưởng cho đại diện các tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cấp huyện năm học 2021-2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết