Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa): Kết nạp 3 đảng viên là học sinh

Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường THPT Phạm Văn Đồng vừa tổ chức kết nạp Đảng cho 3 học sinh xuất sắc của trường gồm: em Nguyễn Thị Minh Trâm, lớp 12C1; Nguyễn Thị Mỹ Hoa, lớp 12C2 và Vương Thị Linh Duyên, lớp 12C1. Cả ba học sinh trên đều sinh năm 2003.

Thầy Trần Tuấn Anh, Bí thư Chi bộ 1, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: 3 học sinh được kết nạp Đảng lần này đều là đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia nhiều hoạt động Đoàn của trường. Để phát triển đảng viên là học sinh, thời gian qua, chi bộ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường luôn chú trọng phát triển đảng trong học sinh.

 

Hàng năm, nhà trường đã chọn những học sinh lớp 11 có lý lịch rõ ràng, học tập xuất sắc để tạo nguồn và cử đi học lớp nhận thức về Đảng. Đến năm lớp 12, các chi bộ phân công người giúp đỡ, hướng dẫn làm hồ sơ và đi xét lý lịch cho các em. Sau đó đề nghị lên cấp trên xem xét kết nạp.

 

Được biết, trong hai năm học qua, Đảng bộ Trường THPT Phạm Văn Đồng kết nạp được 6 đảng viên là học sinh, nâng tổng đảng viên trong đảng bộ hiện nay lên 56 người.

 

T.HIẾU - X.MAI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết