Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (cơ sở đào tạo tại Đắk Lắk) khai giảng năm học 2022 - 2023.

Sáng 13/11, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam (cơ sở đào tạo tại Đắk Lắk) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Qua 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã có 4 địa điểm đào tạo tại tỉnh Thái Nguyên, Đắk Lắk, TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với hơn 30 ngành nghề.

Năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tuyển sinh được hơn 3.400 HSSV; xét, công nhận tốt nghiệp cho gần 2.000 HSSV. Ngoài ra, trường còn đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học; hợp tác, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo và giới thiệu việc làm cho HSSV…. Trường cũng thực hiện kịp thời các chế độ, chính sách theo quy định, tặng 11 máy tính xách tay cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập; sinh viên có điểm trung bình lớp 10,11,12 cao nhất; sinh viên có điểm xét tuyển kỳ thi THPT năm 2021 cao nhất; tặng học bổng năm thứ nhất (5 triệu đồng/suất) cho 134 sinh viên; miễn học phí cho 9 sinh viên thuộc diện mồ côi cả cha và mẹ…

Phó

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Với những kết quả đạt được, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen cho nhà trường vì “Đã có nhiều thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật các trình độ, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục nghề nghiệp hiện nay”.

Năm học 2022 – 2023, trường tiếp tục nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động, HSSV; phấn đấu 100% cán bộ, nhà giáo, người lao động, HSSV thực hiện nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nghiên cứu, khảo sát nhu cầu thị trường lao động để mở thêm mã ngành đào tạo mới; nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới phát triển thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế…

Trường Cao đẳng

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty IFAV, Cộng hòa Liên bang Đức về đào tạo nguồn nhân lực.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Hđoh đánh giá cao công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã góp phần tạo nguồn nhân lực cho tỉnh và cả nước. Đồng thời đề nghị nhà trường tổ chức dạy học hiệu quả; các em HSSV nỗ lực học tập, rèn luyện phát huy năng động, sáng tạo của tuổi trẻ để trở thành người có đức, có tài, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các em học sinh nhận học bổng vượt khó tại buổi lễ

Các em học sinh sinh viên nhận học bổng vượt khó trong học tập học tập tại buổi lễ.

Nhân dịp này, Trường đã tổ chức trao hàng chục suất học bổng trị giá hàng chục triệu đồng cho HSSV vượt khó trong học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết