Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà Trung thu cho 120 học sinh mồ côi

Nhằm động viên tinh thần trẻ mồ côi nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, các cấp công đoàn huyện Thanh Trì đã tặng 120 suất quà cho các học sinh mồ côi ở 10 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Tặng quà Trung thu cho 120 học sinh mồ côi
Học sinh mồ côi nhận quà Trung thu từ các cấp công đoàn

Các em được nhận các phần quà là bánh trung thu, bánh mứt kẹo, sữa, đèn lồng,... cùng sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các thày cô giáo. 120 học sinh đều là trẻ mồ côi đang học tiểu học, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các trường tiểu học có học sinh mồ côi, Ban Giám hiệu cùng công đoàn nhà trường đã chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan. LĐLĐ huyện Thanh Trì cũng mong muốn lãnh đạo và công đoàn các trường tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện hơn nữa về vật chất và tinh thần để các em được vui chơi, phát triển toàn diện.

Tặng quà Trung thu cho 120 học sinh mồ côi
Đây cũng là dịp để các cấp ngành địa phương cùng dành tình yêu thương, chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thăm tặng quà cho trẻ em khó khăn là hoạt động rất có ý nghĩa vào dịp Tết Trung thu hàng năm của các cấp công đoàn huyện Thanh Trì. Những suất quà ấm tình thương được trao cho 120 học sinh mồ côi là sự chung tay của các cá nhân, tập thể trên địa bàn huyện, được các cấp công đoàn huyện vận động để mang Trung đến với các em.

Đây cũng là dịp để các cấp, ngành địa phương cùng dành tình yêu thương, chăm sóc cho trẻ em nhiều hơn, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các em được cải thiện điều kiện sống, hòa nhập cộng đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết