A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Stelia Beach Resort được vinh danh top 6 khách sạn và resort sang trọng nhất Đông Nam Á

Giải thưởng thường niên World Luxury Hotel Awards 2022 vừa công bố các hạng mục vinh danh trong năm. Trong đó, Phú Yên có 1 resort lọt vào top 6 ở hạng mục khách sạn và resort sang trọng nhất Đông Nam Á là Stelia Beach Resort. Stelia Beach Resort đạt giải thưởng Khách sạn có thiết kế kiến trúc xuất sắc.

Trong top 6 này còn các khách sạn, resort: Grand Vista Hanoi, Somerset West Point Hanoi (Hà Nội), Citadines Marina Halong (Quảng Ninh), Radisson Blu Resort Phu Quoc (Kiên Giang), Hotel Des Arts Saigon (TP Hồ Chí Minh).

Ra đời vào năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới, vinh danh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu. World Luxury Hotel Awards là giải thưởng thường niên, được mệnh danh là “Cành cọ vàng của ngành Du lịch thế giới”. Năm nay, sự kiện này được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng 10 vừa qua.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí, với sự tham gia của hơn 300.000 chuyên gia, các hãng lữ hành và du khách trên toàn thế giới. Giải thưởng được công bố hàng năm nhằm vinh danh các đơn vị đạt thành tích vượt trội, tạo dấu ấn đặc biệt cho sự phát triển của ngành Du lịch toàn cầu.

Được biết trước đó, nhà hàng Gozo Brew House thuộc Stelia Beach Resort được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam”, với diện tích 1.900m2, được xây dựng từ 40.000 cây tre với lối kiến trúc nhà tre thuần Việt độc đáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết