Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi động tháng cao điểm khuyến mãi tết

Siêu thị Co.opmart Tuy Hòa cùng hơn 1.000 điểm bán trực thuộc hệ thống Saigon Co.op vừa tổ chức lễ khởi động tháng cao điểm khuyến mãi tết với chủ đề “Khai tết xanh - Gieo lộc lành”.

Chương trình được đầu tư lớn về số lượng hàng hóa, dịch vụ cùng các hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Các chương trình làm điểm nhấn cho hoạt động khuyến mãi lần này bao gồm: Chương trình khuyến mãi - giảm giá liên tục đến 50% cho 12.000 sản phẩm nhu yếu phẩm thiết yếu và hàng hóa đặc trưng tết; trong đó, nhóm hàng thực phẩm tươi sống có số lượng tăng gấp đôi và được giảm giá sâu cho đến những ngày cận tết.

Chương trình chiết khấu đến 15% cho hơn 3 triệu giỏ quà tết, gồm giỏ quà được chuẩn bị sẵn và loại gói theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ độc quyền giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc cũng được siêu thị triển khai đồng loạt đối với khách hàng chọn một trong 30 mẫu giỏ quà tết trên website https://cooponline.vn.

“Chuyến xe hạnh phúc” là một trong những chương trình được hệ thống Saigon Co.op thực hiện trong dịp tết này. Cụ thể, đơn vị sẽ tổ chức 10 chuyến xe miễn phí đưa công nhân, người dân lao động từ TP Hồ Chí Minh về quê ăn tết, trong đó Phú Yên có 1 chuyến xe và điểm trả tại Siêu thị Co.opmart Tuy Hòa. Đây là lần đầu tiên hệ thống Saigon Co.op thực hiện chuyến xe 0 đồng đưa bà con về quê ăn tết với mong muốn góp phần tạo nên cái tết sum vầy, trọn vẹn cho người dân khó khăn về quê đón tết ấm áp cùng gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết