A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp và thiết bị công nghiệp Mekamic trao quà Trung thu cho con người lao động

Mới đây, tại Khu sinh thái cao cấp huyện Đan Phượng, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp và thiết bị công nghiệp Mekamic (thuộc LĐLĐ huyện Đan Phượng) đã tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động trong công ty.

Công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp và thiết bị công nghiệp Mekamic trao quà Trung thu cho con người lao động

Công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp và thiết bị công nghiệp Mekamic tặng quà Trung thu cho con đoàn viên, người lao động.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong Ban Giám đốc công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cùng 150 đoàn viên, người lao động công ty.

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, hề vặn bóng thú vị, xiếc ảo thuật,... Ngoài ra, Ban tổ chức đã xây dựng chương trình giao lưu vui nhộn với nhiều trò chơi có quà thu hút các bé thiếu nhi tham gia.

Kết thúc chương trình, Ban Giám đốc Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn đã trao quà cho 35 cháu là con đoàn viên, người lao động có thành tích xuất xắc trong học tập năm học 2021-2022 và 101 suất quà Trung thu cho các cháu con đoàn viên, người lao động, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Tổng số tiền trao quà là 30.900.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến con cán bộ, đoàn viên, người lao động công ty. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong năm học 2022-2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết