Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người lao động huyện Đông Anh vui đón “Tết sum vầy”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” 2023, trao quà cho 170 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Người lao động huyện Đông Anh vui đón “Tết sum vầy”

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa trao biển tượng trưng hỗ trợ 200 suất quà cho đoàn viên, người lao động của huyện Đông Anh.

Thông tin tại Chương trình, bà Trần Thu Hằng - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội và Huyện ủy Đông Anh về việc triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền, chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… đảm bảo 100% đoàn viên, người lao động đều có Tết; hỗ trợ, tổ chức Tết cho công nhân lao động ở lại làm việc trong dịp Tết hoặc không có điều kiện về quê đón Tết…

Ở cấp huyện, LĐLĐ huyện tổ chức trao tặng 507 suất quà cho đoàn viên, người lao động (trong đó, có 200 suất quà của LĐLĐ thành phố Hà Nội, trị giá 1 triệu đồng/suất; 307 suất quà của LĐLĐ huyện, trị giá 500.000 đồng/suất). Ngoài ra, bằng nguồn xã hội hóa và quỹ xã hội, LĐLĐ huyện tặng 507 túi quà Tết với số tiền trên 152 triệu đồng.

Người lao động huyện Đông Anh vui đón “Tết sum vầy”

Đoàn viên, người lao động huyện Đông Anh đón nhận quà Tết từ tổ chức Công đoàn.

LĐLĐ huyện cũng sẽ tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” tại 3 cụm để đoàn viên, người lao động thuận tiện di chuyển; lãnh đạo LĐLĐ huyện trực tiếp đến các doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động và thăm hỏi, tặng quà Tết tại một số đơn vị có lao động trực Tết.

Tại Chương trình, bà Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao biển tượng trưng hỗ trợ 200 suất quà (trị giá 200 triệu đồng) cho đoàn viên, người lao động của huyện Đông Anh; đã có 170 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết tại Chương trình. Ngoài ra, đoàn viên, người lao động tham gia Chương trình cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng không khí Xuân.

Được sự quan tâm, chăm lo, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn, nhiều đoàn viên, người lao động đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cho biết đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, nỗ lực lao động sản xuất để góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và tiếp tục tin tưởng, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của tổ chức Công đoàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết