T4 ,29/08/2018 - 2:30 chiều | admin

Ngày 28/8 tại Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Vĩnh Tường, Cty Cổ phần giống cây trồng trung ương – VINASEED phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Tường tổ chức trao học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt năm học 2017 -2018.

14-50-20_nh_1
Lãnh đạo Vinaseed phát biểu tại lễ trao học bổng

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cty Vinaseed đã trao tặng 25 suất học bổng cho 25 thiếu nhi vượt khó học tốt với tổng trị giá 75 triệu đồng. Quỹ tấm lòng nhân ái Vinaseed trao mỗi suất học bồng trị giá 3 triệu đồng, cho các em học sinh đến từ các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hàng năm quỹ tấm lòng nhân ái Vinaseed đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động từ thiện tại các địa phương trong cả nước như: Trao học bổng cho các em học sinh giỏi, nghèo vượt khó; các đối tượng chính sách, các hộ nghèo trong các dịp lễ tết, đồng bào bị thiệt hại do thiên tai lụt bão…

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Hải Thọ, Phó tổng giám đốc Vinaseed nhấn mạnh: “Quỹ học bổng Vinaseed – Ươm mầm tài năng là một trong số những hoạt động của Quỹ để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội về sự quan tâm đến những trẻ em, thanh thiếu niên hiếu học; góp phần ươm mầm tài năng trẻ cho đất nước”.

Sau Hà Nội, Vĩnh Phúc Quỹ tấm lòng nhân ái Vinaseed sẽ tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại Nghệ An.

14-50-20_nh_2
Những suất học bổng của Cty Vinaseed được trao tận tay các em học sinh

14-50-20_nh_3

TRẦN HỒ

Bài viết cùng chuyên mục