Logo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàng Anh Gia Lai lập hat-trick giải thưởng xuất sắc

Sau khi tổng kết các lá phiếu bình chọn từ giới chuyên môn đến giới truyền thông, VPF công bố kết quả các giải thưởng xuất sắc trong tháng 1 và tháng 3 của V-League 2021.

Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai đã được bình chọn là CLB xuất sắc nhất. Đây là phần thưởng xứng đáng mà đội bóng này có được sau khi có 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại trong 2 tháng này (trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Hải Phòng 2-0 rơi vào tháng 4). Trong đó, Hoàng Anh Gia Lai có 2 chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0 trước TP Hồ Chí Minh và đương kim vô địch Viettel. Đây là giai đoạn mà Hoàng Anh Gia Lai có 2 vòng liên tiếp vươn lên ngôi đầu bảng và cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2005, Hoàng Anh Gia Lai làm được điều này.

Để có được thành tích ấn tượng như vậy, công lớn thuộc về HLV Kiatisak Senamuang. Cũng vì thế, Kiatisak đã được nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 của V- League 2021. Ngoài ra, giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1, tháng 3 cũng thuộc về một thành viên của đội bóng phố núi là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, khi anh có được 3 bàn trong giai đoạn này.

Hoàng Anh Gia Lai thống trị các hạng mục giải thưởng tháng, chỉ trừ danh hiệu bàn thắng đẹp nhất. Người có được danh hiệu này là Phan Văn Đức với “siêu phẩm” sút xa gỡ hòa 1-1 trong trận đấu giữa Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An ở vòng 5. Đây là trận đấu mà tiền đạo đội tuyển Việt Nam ghi cả 2 bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ và đều là những pha lập công đẳng cấp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết