T5 ,04/10/2018 - 10:55 sáng | admin

Từ ngày 6 đến ngày 10/10/2018, Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội năm 2018 sẽ được Bộ NN-PTNT tổ chức.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, hội chợ chuyên ngành về thủy sản được tổ chức tại Hà Nội nhằm tăng cường kênh tiêu thụ mặt hàng thủy sản Việt Nam tại thị trường nội địa.

Theo Trung tâm Xúc tiến Thương mại (Bộ NN-PTNT), hội chợ sẽ diễn ra tại Khu Hội chợ Triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Quy mô dự kiến của hội chợ khoảng 100 gian hàng, hội tụ các DN lớn của ngành thủy sản Việt Nam, với đa dạng các mặt hàng thủy sản như cá tra, tôm, mực, cá ngừ, cá nước ngọt các loại… cũng như phong phú nhiều mặt hàng vật tư phục vụ khai thác, nuôi trồng, chế biến ngành thủy sản; giống thủy sản; thức ăn thủy sản và các dịch vụ phụ trợ của ngành.

Trong chiến lược thúc đẩy ngành thủy sản và đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng này tại thị trường nội địa, nhất là tại phía Bắc, năm 2017, hội chợ cá tra và các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội đã được tổ chức lần đầu. Hội chợ đã thành công lớn với sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh phía Bắc. Vì vậy, đây là cơ sở để Bộ NN-PTNT tiếp tục tổ chức Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội lần thứ 2, năm 2018. Hội chợ dự kiến có thể thu hút 15.000 lượt khách tham quan.

LÊ BỀN

Theo Nông nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục